ถังแช่น้ำแข็ง ยี่ห้อ SAFE, จำหน่ายถังเก็บน้ำ, จิตต์ไฟเบอร์กลาสซัพพลาย บจก.

ถังแช่น้ำแข็ง ยี่ห้อ SAFE, จำหน่ายถังเก็บน้ำ,


จิตต์ไฟเบอร์กลาสซัพพลาย บจก.


ถังแช่น้ำแข็ง ยี่ห้อ SAFE

สามารถนำน้ำแข็งประมาณ 1 กระสอบหรือตามขนาดตามไซร์ของถัง เก็บความเย็นได้นาน ขึ้นมีจุก เปิด-ปิดรู(หมุนปิด)เพื่อระบายน้ำออกมาได้สามารถดัดแปลงใช้ ก๊อกน้ำจ่าย มาหมุนแทนจุกเปิดปิด เพื่อประยุกต์ทำ คูลเลอร์จ่ายน้ำหรือ แช่ผัก แช่เนื้อสัตว์ เพื่อคงสภาพสดใหม่ มีความแข็งแรงทนทาน


ถังแช่น้ำแข็ง ถังน้ำแข็งพลาสติก ถังแช่น้ำแข็งพลาสติก ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็งบานเลื่อน ถังน้ำแข็งบานเลื่อน ถังน้ำแข็งฝาปิด-เปิด ถังแช่น้ำแข็งฝาปิด-เปิด ถังเก็บน้ำแข็ง Ice Holder ถังเก็บน้ำแข็งในร้านอาหาร ถังเก็บน้ำแข็งในภัตตาคาร ถังแช่น้ำแข็งในร้านอาหาร ถังแช่น้ำแข็งในภัตตาคาร ถังแช่น้ำแข็งใบใหญ่ ถังแช่น้ำแข็งใบเล็ก ถังแช่น้ำแข็งขนาดใหญ่ ถังแช่น้ำแข็งขนาดเล็ก ถังพลาสติก ถังอเนกประสงค์ ถังพลาสติกอเนกประสงค์

 

ถังแช่น้ำแข็ง ยี่ห้อ SAFE


ถังแช่น้ำแข็ง ยี่ห้อ SAFE


ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com


ถังแช่น้ำแข็ง ยี่ห้อ SAFE


บริษัท จิตต์ไฟเบอร์ กลาส ซัพพลาย จำกัด
ก่อนที่จะเริ่มก่อตั้ง บริษัท จิตต์ไฟเบอร์ กลาส ซัพพลาย จำกัด  คุณจิตต์  แก้วคง   เคยเป็นพนักงานบริษัท เทคโนติก เพชรเกษม บางแคร์  ทำธุรกิจเกี่ยวกับไฟเบอร์กลาส  ในตำแหน่งงาน ลูกจ้าง ฝ่ายสโตร์ เบิกจ่ายสินค้า  เป็นลูกจ้างมานานกว่า 10 ปี  แล้วก็มีความคิดที่อยากเริ่มต้นธุรกิจเป็นของตัวเอง เนื่องจากมองเห็นเส้นทางที่ดีของธุรกิจ เกี่ยวกับ ไฟเบอร์กลาส เพราะสินค้าประเภทนี้ทุกครัวเรือน และทุกสถานที่ มีความจำเป็นต้องใช้สินค้า จำพวก ถังน้ำต่างๆ ถังบำบัด และถังไฟเบอร์ จึงอยากลองเริ่มต้น จึงลาออกจากบริษัทเทคโนติก โดยการเริ่มต้นออกมาทำเอง เป็น หจก.จิตต์ไฟเบอร์ คือ เริ่มจากการ ซื้อมา ขายไป รับของคนอื่นมาขาย โดยเช่าโกดัง อยู่ที่วัดลานตากฟ้า ประมาณ 2 ปี  และเริ่มมีความคิดอยากลองผลิตเองบ้าง เพื่อขาย โดยเริ่มจากเงินทุนเล็กน้อยที่ได้จากการซื้อมาขายไปอยู่ 2 ปี  จึงเริ่มหาที่เช่าเพื่อทำโรงงานผลิต และมาได้เช่าที่สวนของชาวบ้าน แถววัดมะเกลือ จ. นนทบุรี โดยมี  โมถังบำบัดเอง 3 โม เพื่อผลิตถังบำบัด ขนาดรุ่น 1000 1600 200   โดยมีคนงานโมถังเพียง 4-5 คน โดย คุณจิตต์  แก้วคงเป็นคนวิ่งหาลูกค้า และควบคุมการผลิตเอง จึงทำให้มีลูกค้ามากขึ้นๆ เพราะความใส่ใจคุณภาพและการดูแลคุณภาพสินค้า กลารับประกันการใช้งานของสินค้านาน เป็นสิบปีให้ลูกค้ามีความมั่นใจและเชื่อใจ จึงเริ่มมีลูกค้า คู่ค้า ขาประจำ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆและเริ่มมีเงินทุนจากการขาย มาขยายกิจการ


จนเปลี่ยนมาเป็น   บริษัทจิตต์ไฟเบอร์ กลาส ซัพพลาย  จำกัด จนถึงปัจจุบัน เป็นที่รู้จักของลูกค้าทั่วไป และลูกค้า คู่ค้า ขาประจำ มาจนถึงปัจจุบันนี้ และบริหารงานโดย คุณ จิตต์  แก้วคง (กรรมการผู้จัดการบริษัท) มาจนถึงปัจจุบันและมีความคิดที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดีมีคุณภาพยิ่ง ขึ้นไป

พร้อมให้บริการในเขตพื้นที่  หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม จำหน่ายถังเก็บน้ำ สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ

สนใจติดต่อ : จิตต์ไฟเบอร์กลาสซัพพลาย บจก.
ที่อยู่ : 34/4 หมู่ 4 ซอยอนามัยลิ้มกุล ตำบลหนองเพรางาย อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี 11150
โทรศัพท์ : +668 6327 9102<br>+668 1439 7384
โทรสาร :+66 2159 0597
อีเมล :  jitfiber2560@gmail.com
เว็บไซต์ : jitfiberglass.thailandpocketpages.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *